Các điều chưa biết về chuyện khoái cảm của phụ nữ


Phụ nữ có nhiều bí mật, cả trong chuyện ấy cũng thế

Dưới đây là 14 sự thật về lên đỉnh ở quý cô mà không phải ai cũng biết:
1. Phụ nữ có cơ hội đạt khoái cảm nhiều lần, không có kết cấu có chức năng như nam giới, họ không phải nghỉ ngơi trước khi bước vào “hiệp hai”.
2. Cách biểu cảm của chị em mỗi khi lên đỉnh không phải luôn giống nhau mà theo nhiều mức độ: nhẹ nhàng, ngọt ngào cho đến hoang dã.

Sản phẩm hổ trợ: thuoc giup cuong Dương vat

Bạn nên quan tâm: chua tri xuat tinh som

3. Phụ nữ không nhất thiết phải giao hợp mới đạt khoái cảm. Họ dễ dàng đạt khoái cảm khi được kích thích vào “đôi gò bồng đào” và thậm chí chỉ là bằng một số nụ hôn nồng nàn và mãnh liệt.
4. Trung bình mỗi lần khoái cảm làm dài thêm khoảng 20 giây. Nó có cơ hội ngắn hoặc làm cho dài thêm hơn phụ thuộc màn dạo đầu.
5. Bạn có biết rằng chị em cũng có giải pháp đạt cực khoái khi còn đang tập luyện. Bởi tập luyện cũng kích thích “cô bé” và khiến quý cô lên đỉnh.
6. Bạn đã nghe đến khoái cảm trong tư tưởng? Tơ tưởng đến một số chuyện ấy sẽ khiến cuộc yêu nóng bỏng và viên mãn hơn sau khi kết thúc một ngày dài.

Đọc thêm: thuoc tang cuong sinh ly dan ong

7. Những tiếng rên hay la hét sẽ giúp chị em đạt khoái cảm nhiều hơn. Vì vậy, đừng ngại thốt ra một vài âm thanh ồn ào khi gần gũi bên người ấy.
8. Khoái cảm có biện pháp chữa trị những cơn đau hiệu quả. Nếu chị em bị đau đầu hoặc bị đau bụng vì sắp đến kỳ đèn đỏ, không nhất thiết phải dùng đến viên uống mà nửa kia chính là liều thuốc hiệu nghiệm dành đối với bạn.

Xem thêm: ruou thuoc tang cuong sinh ly

Đọc thêm: thuoc xit tri xuat tinh som hieu qua nhat

9. Những chúng mình có mối quan hệ lâu bền thường sẽ đạt cực khoái liên tục hơn người chỉ tin vào tình một đêm.
10. Khoảng 10-15% bạn không thể đạt khoái cảm bằng bất cứ giá nào.
11. Yêu “cửa sau” chính là tư thế yêu để đạt khoái cảm tốt nhất.
12. Khoái cảm tỷ lệ thuận với độ tuổi. Khi phụ nữ lớn tuổi hơn đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ đạt khoái cảm mạnh mẽ và viên mãn hơn trong chuyện ấy.
13. Cả hai cùng đạt khoái cảm một lúc là điều hoàn toàn có mẹo hay. Khi bạn và nửa kia yêu nhau say đắm thường sẽ hứa hẹn cuộc yêu thăng hoa. Do đó, khả năng cả hai cùng đạt khoái cảm là rất cao.
14. Trung bình một chị em sẽ mất 8 phút để lên đỉnh. Nhưng nhiều tìm hiểu đã chứng minh rằng nhiều phụ nữ chỉ cần 1-2 phút cũng có biện pháp đạt khoái cảm.