Nuôi dưỡng da khỏe đẹp kết quả tốt cho chúng ta từ trong ra ngoài nhờ trà xanh


Thói quen làm đẹp không chỉ là cách chúng mình dùng mỹ phẩm mà ngay cả một vài thực phẩm và đồ uống mỗi ngày cũng có cơ hội tác động đến vẻ đẹp của bạn.
Trong các loại đồ uống, trà là loại đồ uống được xem như là lành mạnh và có cơ hội thay thế cho nhiều loại đồ uống khác như soda, cà phê... Với hàm lượng cao chất chống o xy hóa cao, khả năng làm ấm toàn bộ cơ thể, làm tăng hệ miễn dịch, giúp bình tĩnh, cải thiện tập trung và có mẹo hay giúp giảm trọng lượng cho bạn.
 
Rất nhiều công dụng từ trà đã được biết tới nhưng gần đây có những tác dụng đối với vẻ đẹp của quý cô như làm trắng da, giảm khô da, giúp da tránh khỏi ô nhiễm môi trường hay trẻ hóa làn da… Vì thế hãy tham khảo những gợi ý ngay bên dưới đây và uống trà liên tục để  duy trì vẻ đẹp cũng như ngày càng đẹp hơn phái yếu nhé.


Tham khảo thêm: collagen c 250 vienCải thiện tiêu hóa
 
Thường thì chúng ta không chú ý đến tác dụng của trà với tiêu hóa nhưng công dụng này thực sự rất cần thiết với vẻ đẹp của bạn. Tiêu hóa tốt sẽ giúp da chúng ta sáng hơn đồng thời trà cũng giúp cân bằng chế độ ăn uống của chúng ta.
 
Nuôi dưỡng da
 
Chăm sóc da là cả một quá trình lâu dài, cùng với việc thường xuyên sử dụng một số loại mỹ phẩm dưỡng da thì một số gì chúng ta bổ sung thức ăn hàng ngày cũng có thể giúp chúng mình có được làn da đẹp từ trong ra ngoài. Trà xanh có chứa chất chống oxy hóa và chống lại các gốc tự do, là cách nuôi dưỡng tuyệt vời xem như làn da của chúng mình. 
Giảm căng thẳng cho da
 
Nếu chúng mình thường xuyên căng thẳng hoặc stress, làn da chúng mình sẽ là phần đầu tiên nói lên điều đó. Hãy uống trà để có mẹo hay sửa đổi tâm trạng và thư giãn bằng những loại trà như trà hoa cúc, trà oải hương… Tinh thần của chúng ta sẽ được cải thiện và giảm stress. Làn da cũng theo đó mà đẹp hơm, tươi sáng hơn.


Đọc thêm: thuoc lam dep da
 
Viêm da
 
Có rất nhiều bệnh của da có liên quan đến viêm vì thế cho dù chúng ta có dùng bất cứ sản phẩm chăm sóc làn da nào để mụn trứng cá biến mất cũng sẽ không công hiệu bằng uống trà có công dụng chống viêm thay vì một số loại nước uống khác.
 
Detox da
 
Có nhiều loại trà giúp chúng ta giải độc còn có cơ hội giúp chúng mình giảm trọng lượng, kiềm chế cơn thèm ăn của bạn và cải thiện tiêu hóa… Kendall Jenner chọn trà Kusmi để giải độc cho các bộ phân cơ thể không ngừng nghỉ và giúp hydrat cho da từ bên trong.


Tham khảo: collagen phap
 
Uống từ 1 – 2 cốc trà mỗi ngày sẽ mang đến coi làn da bạn vẻ đẹp khác hẳn. Tuy nhiên điều đó cũng còn phụ thuộc vào loại trà chúng mình chọn và khả năng hấp thụ của mỗi người. Hãy bắt đầu uống trà thay vì một số loại nước có chứa đường như nước ngọt, nước tăng lực hay nước hoa quả có đường. Thói quen này vừa có mẹo hay giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và mang lại vẻ đẹp cho làn da.